Sự khác biệt 4053 Lượt xem

Văn hoá doanh nghiệp

Công ty luật Thái An (Luật Thái An) được hình thành từ những cố gắng, đóng góp của những luật sư dày dặn kinh nghiệm. Để có được những thành công như ngày hôm nay một phần chính là nhờ vào văn hóa doanh nghiệp được xây dựng trong Công ty luật Thái An.

Văn hoá doanh nghiệp của Công ty luật Thái An được hình thành từ những ngày đầu thành lập, được đúc kết, xây dựng, tôi luyện qua những thử thách trong quá trình phát triển, là một trong những giá trị cốt lõi làm nên thành công của Hãng luật. 
 
 1. "Đoàn kết và dân chủ": "Đoàn kết" luôn được đề cao trong hoạt động tại Luật Thái An. Đôi khi đó là sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân, phòng ban chuyên môn cùng phong cách riêng của mình và các ưu thế khác nhau tạo nên trí tuệ tập thể, sức mạnh của Luật Thái An. "Dân chủ" tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực và thế mạnh của mỗi cá nhân, đem lại niềm tin cho mỗi thành viên đối với Hãng Luật với tư cách là “NGÔI NHÀ CHUNG” của mình. "Dân chủ" ở Luật Thái An luôn đi đôi với công bằng trong công tác chuyên môn, đào tạo, thưởng phạt, đãi ngộ, thăng tiến ...
 
2. “Không ngừng học hỏi”: Chúng tôi luôn luôn khích lệ mọi thành viên hoàn thiện chuyên môn, nghiệp vụ của mình bằng chính sách đào tạo tiên tiến, bồi dưỡng thích hợp. Các luật sư ở Luật Thái An cùng sử dụng một hệ thống dữ liệu pháp luật, thư viện thống nhất với các thiết bị liên lạc điện tử hiện đại cho phép các luật sư cùng nghiên cứu và trao đổi các vấn đề của Khách hàng một cách thường xuyên, kịp thời, hiệu quả, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ pháp lý.
 
3. "Trách nhiệm, liêm chính" là những giá trị quan trọng đối với mỗi thành viên của Luật Thái An. "Trách nhiệm" đòi hỏi mỗi thành viên làm hết phận sự, làm đúng cam kết của mình đối với công việc được giao, đối với đồng sự, Công ty, đối với Khách hàng và trước pháp luật. "Liêm chính" là sự trong sạch và trung thực trong công tác chuyên môn, hoạt động quản lý, là cách cư xử tôn trọng và lịch sự, đúng mực đối với đồng nghiệp, lãnh đạo, khách hàng, đối tác...
 
4. "Tôn trọng tài năng cá nhân": Ngay từ buổi đầu thành lập với chính sách “Chiêu hiền đãi sỹ” chúng tôi đã thu hút được nhiều luật sư giỏi và các chuyên gia pháp lý hàng đầu, đủ tài đủ đức. Luật Thái An luôn luôn lắng nghe những ý kiến phản biện, tôn trọng sự khác biệt trong suy nghĩ, hành động và khuyến lệ những ý tưởng mới, tạo điều kiện cho mọi thành viên làm việc sáng tạo.
 
5. "Cùng đi đến thành công": Công ty luật Thái An nỗ lực đem lại cuộc sống tốt đẹp cả về vật chất lấn tinh thần cho mọi thành viên để họ an tâm công tác, cung cấp dịch vụ pháp lý ngày một tốt hơn. Với thái độ trân trọng con người, đề cao tài năng cá nhân Luật Thái An là môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết và dân chủ, thân thiện và sáng tạo để cùng đi đến thành công.
 

  

CÔNG TY LUẬT THÁI AN
 Đối tác pháp lý tin cậy

 

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

Hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Khách hàng

  Gọi 1900633725
Chat ZALO