Luật sư 4106 Lượt xem

Luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm

Công ty luật Thái An (Hãng luật Thái An, Luật Thái An) là 'Ngôi nhà chung' của nhiều luật sư. Đa số các luật sư làm việc tại đây từ buổi đầu Hãng luật được thành lập, bởi vậy họ có nhiều kinh nghiệm giải quyết các vấn đề của Khách hàng với tư cách là những chuyên gia pháp luật hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

Chúng tôi tự hào về đội ngũ luật sư của mình. Đó là những luật sư giỏi có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tố tụng, tư vấn pháp luật và dịch vụ đại diện theo ủy quyền. Luật Thái An có khả năng lựa chọn và giới thiệu cho Khách hàng những luật sư uy tín và phù hợp nhất để đem lại thành công cho Khách hàng.

 Năng lực của luật sư Công ty luật Thái An

- Tốt nghiệp các trường đại học luật uy tín và các khóa đào tạo chuyên ngành ở trong nước và nước ngoài
- Được đánh giá là những luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm giải quyết các vấn đề của Khách hàng;
- Có mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan nhà nước các cấp, các tổ chức xã hội - nghề nghiệp; 
- Nhanh chóng đưa ra các giải pháp tối ưu, ngăn ngừa mọi rủi ro pháp lý, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng;
- Chuyên đảm nhiệm những hồ sơ khó hoặc bị từ chối, những vụ việc phức tạp ở mọi cấp độ;
- Có khả năng cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý chuyên sâu: Tư vấn pháp luật cho cá nhân, hộ gia đình, tổ chức (doanh nghiệp, nhà đầu tư); Tham gia giải quyết mọi tranh chấp; Tranh tụng tại các cấp tòa án, trung tâm trọng tài; Đại diện cho Khách hàng thực hiện các công việc liên quan đến pháp luật…
- Đã giải quyết thành công hàng nghìn vụ việc đa dạng, phức tạp thuộc lĩnh vực dân sự, tư vấn luật đất đai, kinh tế, lao động, hình sự, hành chính, hôn nhân gia đình… luôn luôn xác định "Thành công của khách hàng là thành công của chính mình" .
 
Liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng dịch vụ luật sư tốt nhất với chi phí thấp nhất!    

    

  CÔNG TY LUẬT THÁI AN
    Đối tác pháp lý tin cậy 

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

Hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Khách hàng

  Gọi 1900633725
Chat ZALO