8072 Lượt xem

Giới thiệu công ty luật Thái An

Công ty luật Thái An là một trong những hãng luật (Công ty luật, Văn phòng luật sư) ra đời gắn liền với quá trình thay đổi tư duy pháp lý trong xã hội Việt Nam thời kỳ hội nhập quốc tế. Với mục tiêu 'bênh vực lẽ phải, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân' Công ty luật Thái An luôn luôn cam kết đem lại thành công cho Khách hàng.

CÔNG TY LUẬT THÁI AN

            Công ty luật Thái An - Đối tác pháp lý tin cậy

Với trụ sở chính đặt tại thủ đô Hà Nội, ngay sau khi thành lập, Công ty luật Thái An đã phát triển nhanh chóng và vững chắc. Từ việc tư vấn luật doanh nghiệp, tham gia giải quyết các vụ việc dân sự, vụ án hình sự là chủ yếu, ngày nay Công ty luật Thái An là một trong những Hãng luật hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ pháp lý đa lĩnh vực, bao gồm tư vấn pháp luật kinh doanh (luật doanh nghiệp, luật đầu tư, luật thương mại, luật lao động, luật chứng khoán, luật xây dựng, luật đấu thầu, luật đất đai, luật nhà ở, luật kinh doanh bất động sản, luật kinh doanh bảo hiểm, luật thuế, luật khoa học và công nghệ, luật sở hữu trí tuệ...), tư vấn luật dân sự, luật hôn nhân và gia đình, tham gia giải quyết các tranh chấp kinh tế và dân sự, bảo vệ thành công quyền lợi của khách hàng.

       Ngay sau khi thành lập đến nay Công ty luật Thái An được lựa chọn là nhà tư vấn pháp luật qua tổng đài 1088 của Viễn thông Hà Nội, Quảng Nam, Bắc Ninh... với hàng nghìn lượt tư vấn mỗi tháng cho đồng bào các tỉnh thành trên toàn quốc, đặc biệt là Hà Nội, Cao bằng, Lạng sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, Nghệ An, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Quảng Nam...
        
        Từ năm 2017 Công ty luật Thái An triển khai Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí để phục vụ kịp thời các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam, cũng như ở nước ngoài. 

       Do có đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm dưới sự điều hành của tiến sỹ luật học, luật sư Nguyễn Văn Thanh cùng các luật sư năng động, với tôn chỉ ‘Cam kết thành công cho khách hàng!’, Luật Thái An được đánh giá là một trong những hãng luật uy tín, chuyên nghiệp được nhiều tổ chức, cá nhân coi là 'Điểm tựa pháp lý vững chắc' - 'Đối tác pháp lý tin cậy' của mình.

      Lĩnh vực hoạt động của Công ty luật Thái An

1. Tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, hành chính, lao động, hôn nhân và gia đình.
2. Tư vấn pháp luật: hình sự, dân sự, hôn nhân và gia đình, hành chính, đất đai, kinh tế, thương mại, đầu tư, lao động, sở hữu trí tuệ, tài chính, thuế, ngân hàng, bảo hiểm...
3. Dịch vụ pháp lý khác: Đại diện ngoài tố tụng cho các tổ chức, cá nhân để thực hiện các công việc liên quan đến pháp luật.

      Thành viên:
- Đoàn Luật sư Hà Nội - tổ chức Luật sư lớn nhất tại Việt Nam
- Liên Đoàn Luật sư Việt Nam

      Lý do khách hàng chọn Công ty luật Thái An:

- Cân bằng giữa tư vấn pháp luật và giải pháp thực tiễn
- Toàn tâm: Chúng tôi cam kết làm hết phận sự của mình, kiên định bênh vực quyền lợi ích hợp pháp của khách hàng với tôn chỉ "Thành công của khách hàng là thành công của Luật Thái An".
- Chuyên nghiệp: Với đội ngũ luật sư giỏi và chuyên gia pháp lý tinh thông nghiệp vụ Luật Thái An có khả năng cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp chất lượng cao cho mọi khách hàng trong nước và nước ngoài.
- Hiệu quả: Các vụ việc của khách hàng được Luật Thái An giải quyết ổn thỏa nhất với mức phí và thời gian cạnh tranh, làm khách hàng hài lòng.
- Cam kết dài lâu: Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, ở mọi giai đoạn, vào bất cứ khi nào khách hàng cần theo tinh thần 'Đồng hành chia sẻ, hợp tác thành công!' 

CÔNG TY LUẬT THÁI AN

     Đối tác pháp lý tin cậy

Hà Nội: Tầng 7 tòa nhà 174, phố Thái Hà, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Hồ Chí Minh: Tầng 10 Tòa nhà Pax Sky, 51 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. HCM

Thái Nguyên: 26 Lê Hữu Trác, phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 1900633725 | Email: contact@luatthaian.vn

Website: www.luatthaian.vn – dangkydoanhnghiep.org.vn – dichvu.tuvanlyhon.vn

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

Hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Khách hàng

  Gọi 1900633725
Chat ZALO