Phí dịch vụ 4378 Lượt xem

Phí dịch vụ luật sư

Công ty luật Thái An cam kết cung cấp dịch vụ cho với chất lượng tốt, nhưng vẫn bảo đảm duy trì mức phí cạnh tranh. Mức phí dịch vụ cạnh tranh và hiệu quả là một trong những phương thức mà Luật Thái An thực hiện mục tiêu hàng đầu là "Đem lại thành công cho Khách hàng".

Công ty luật Thái An cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng với chất lượng tốt, nhưng vẫn bảo đảm duy trì mức phí cạnh tranh. Đây là một trong những điểm khác biệt của dịch vụ mà Luật Thái An cung cấp cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có nhiều chính sách tính phí dịch vụ khác nhau thể hiện sự linh hoạt nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức tính phí dịch vụ luật sư dưới đây.

1. Phí dịch vụ luật sư theo giờ 

Cũng như những hãng luật khác, chúng tôi tuân thủ theo thông lệ là phí dịch vụ của chúng tôi được tính căn cứ vào thời gian làm việc của các luật sư, chuyên viên tư vấn, thông dịch viên. Mức phí tính theo giờ sẽ dựa trên trình độ nghiệp vụ, thâm niên hành nghề và kinh nghiệm của các luật sư cũng như trợ lý của họ.

2. Phí dịch vụ pháp lý thường xuyên

Hình thức tính phí này được áp dụng đối với những Khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên của chúng tôi và dịch vụ luật sư nội bộ. Với hình thức này, Khách hàng và Công ty Luật Thái An sẽ ký kết Hợp Đồng Tư vấn pháp lý thường xuyên và căn cứ vào phạm vi kinh doanh cũng như các yêu cầu cụ thể của Khách hàng, chúng tôi đưa ra mức phí dịch vụ pháp lý hợp lý nhất. Khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý thường xuyên sẽ được hưởng mức ưu đãi cao nhất về phí dịch vụ của Luật Thái An.

3. Phí dịch vụ luật sư trọn gói

Đối với các vụ việc đòi hỏi phạm vi dịch vụ pháp lý rộng và phức tạp mà phương thức tính phí dịch vụ theo giờ không thích hợp, chúng tôi sẽ áp dụng mức phí trọn gói theo từng vụ việc. Phương thức tính phí này thường được chúng tôi áp dụng với các vụ việc như dự án đầu tư, giải quyết tranh chấp, tranh tụng, hoặc các dịch vụ liên quan đến thủ tục hành chính, dự án.


Liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng dịch vụ luật sư tốt nhất với chi phí phù hợp!

 

CÔNG TY LUẬT THÁI AN
Đối tác pháp lý tin cậy

 

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

Hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Khách hàng

  Gọi 1900633725
Chat ZALO