Khách hàng 675 Lượt xem

Xin cảm ơn luật sư Công ty luật Thái An

Con thuyền nào muốn vượt sóng biển để vươn xa cũng cần có sự nhanh nhạy, sắc bén của người cầm lái, sự dũng cảm của những thuyền viên. Công ty Luật cũng vậy, để xây dựng được thương hiệu Công ty Luật Thái An như ngày hôm nay chính là nhờ vào sự cố gắng hết mình của đội ngũ Luật sư và toàn thể nhân viên pháp lý, cộng tác viên của Hãng Luật.

Xin cảm ơn luật sư Công ty luật Thái An!

Trong quá trình hoạt động của mình Công ty luật Thái An nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ phía khách hàng là các cá nhân, các tổ chức (doanh nghiệp).
Những tình cảm cao quý đó đã góp phần động viên toàn thể các luật sư và nhân viên chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn ‘Vì thành công của khách hàng.
Dưới đây chúng tôi xin trích dẫn một vài phản hồi từ phía khách hàng. Vì lý do bảo mật, xin được không đưa thông tin về khách hàng.

***
…Ngay sau khi được các luật sư Công ty luật Thái An tư vấn, rồi nhận lời bảo vệ quyền lợi cho gia đình tôi… chúng tôi bắt đầu có niềm tin và quyết tâm đi đến cùng để đòi lại sự công bằng... Bây giờ, nhờ có luật sư giúp đỡ, danh dự của tôi và gia đình tôi vẫn còn, nhà cửa không mất, vợ chồng không phải ly tán, các con không phải thất học....Gia đình tôi thực sự như tái sinh!!!"

***
… "Các luật sư ở đây làm việc rất nghiêm túc và chuyên nghiệp. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng cả về thái độ dịch vụ, tính cam kết dài lâu..."

***
... "Năm 2007 tôi đã từng thất bại cay đắng trong kinh doanh. Một năm sau, tôi được bạn bè giới thiệu về luật sư Nguyễn Văn Thanh và lúc đó mới ngộ ra việc 'kinh doanh cần hiểu pháp luật'. Tôi và cộng sự thành lập doanh nghiệp mới và lựa chọn đối tác pháp lý là Công ty luật Thái An. Thú thực ban đầu tôi cũng hơi e ngại, bởi lúc đó công ty chỉ có 4-5 luật sư với vài cử nhân luật, thành tích chưa có gì nổi bật. Nhưng càng hợp tác, tôi càng an tâm khi sử dụng dịch vụ của họ…  Trình độ chuyên môn cao, thái độ tận tình của các luật sư và trợ lý luật sư ở đây đã làm chúng tôi rất tin tưởng, thực sự hài lòng".

***
… Doanh nghiệp của chúng tôi bị lao đao chỉ vì sơ hở trong đàm phán và thực hiện 1 hợp đồng kinh doanh có giá trị lớn. Công ty luật Thái An đã giúp đỡ hiệu quả trong việc hòa giải tranh chấp, cũng như trong suốt quá trình vụ án kinh tế mà chúng tôi là bị đơn.
... Vượt qua sóng gió trên thương trường, càng ngày chúng tôi càng hiểu rằng: Kinh doanh, đầu tư mà coi nhẹ việc tư vấn hợp đồng, thiếu sự tham vấn luật sư thì dễ tranh chấp phát sinh, rủi ro khôn lường, không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh, mà còn dẫn đến thua lỗ nặng, thậm chí "khuynh gia, bại sản".
...Doanh nghiệp chúng tôi vô cùng biết ơn các luật sư Công ty luật Thái An, đặc biệt là tiến sỹ luật học - luật sư Nguyễn Văn Thanh, luật sư trẻ tài năng Lê Văn Thiên, luật sư cần mẫn Nguyễn Thị Huyền và một số các luật sư, cộng tác viên khác và các trợ lý luật sư tại đây. Với đội ngũ luật sư năng động, kinh nghiệm Công ty Luật Thái An đã giúp doanh nghiệp chúng tôi phát triển…".

***
..."Dịch vụ của Công ty Luật Thái An đem lại kết quả tốt cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi: Chi phí cho dịch vụ pháp lý là khoản đầu tư sinh lời. Chúng tôi sẵn sàng giới thiệu Luật Thái An cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài như chúng tôi, khi họ cần lựa chọn đối tác pháp lý trong môi trường kinh doanh tại Việt Nam".

***
… "Chúng tôi tự hào là đối tác thân thiết với Công ty luật Thái An... Tại Việt Nam không dễ tìm được hãng luật cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp với chất lượng cao với chi phí thấp như vậy!"
 
 

TƯ VẤN

Bạn cần được tư vấn hay yêu cầu dịch vụ pháp lý ?

Hãy gọi
1900 6218

Hoặc viết email tới
contact@luatthaian.vn

Khách hàng

  Gọi 1900 6218
Chat với Luật Thái An