Đầu tư ra nước ngoài 1626 Lượt xem

Tư vấn đầu tư ra nước ngoài

Dịch vụ tư vấn đầu tư tại công ty luật Thái An bao gồm: Dịch vụ tư vấn đầu tư trong nước, Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và Dịch vụ tư vấn đầu tư ra nước ngoài dành cho các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Tư vấn đầu tư ra nước ngoài bao gồm Thủ tục xin cấp giấy phép đầu tư; Thủ tục điều chỉnh giấy phép đầu tư ra nước ngoài. 

Đầu tư ra nước ngoài

1. Điều kiện đầu tư ra nước ngoài:a. Có dự án đầu tư trực tiếp ra nước ngoài (gọi tắt là "dự án đầu tư").b. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính đối với Nhà nước Việt Nam.c. Tuân thủ các quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng vốn nhà nước đối với các trường hợp sử dụng vốn nhà nước để đầu tư trực tiếp ra nước ngoài.d. Được Bộ Kế hoạch và đầu tư cấp giấy chứng nhận đầu tư.
 
2. Tư vấn luật đầu tư ra nước ngoài
 
a. Tiếp nhận thông tin, trao đổi sơ bộ các nội dung công việc cần làm, thu thập thông tin tài liệu, đồng thời giải đáp sơ bộ cho nhà đầu tư các vấn đề liên quan đến yêu cầu của nhà đầu tư.
 
b. Tư vấn, phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp giữa yêu cầu thực hiện công việc của nhà đầu tư với các quy định pháp luật Việt Nam, đồng thời tìm ra các giải pháp khả thi cho nhà đầu tư lựa chọn và quyết định.
 
c. Tư vấn về lựa chọn hình thức đầu tư ra nước ngoài, thành lập doanh nghiệp ở nước ngoài.
 
d. Tư vấn các điều kiện ưu đãi đầu tư, trình tự thực hiện thủ tục về ưu đãi đầu tư ra nước ngoài.
 
đ. Tư vấn, hướng dẫn nhà đầu tư chuẩn bị các giấy tờ pháp lý và tài chính.
 
e. Soạn thảo hồ sơ xin cấp giấy phép, điều chỉnh giấy phép đầu tư ra nước ngoài, bao gồm:
 
- Văn bản đề nghị cấp giấy phép đầu tư ra nước ngoài (Điều chỉnh giấy phép đầu tư ra nước ngoài)
- Văn bản giải trình về dự án đầu tư
- Các văn bản chấp thuận dự án đầu tư của doanh nghiệp, hợp đồng với đối tác trong trường hợp góp vốn hoặc mua cổ phần hoặc cùng hợp tác đầu tư với đối tác khác cùng tham gia đầu tư.
 
g. Dịch thuật, công chứng các tài liệu hồ sơ nếu có yêu cầu.
 
h. Tiến hành nộp hồ sơ xin cấp giấy phép, điều chỉnh giấy phép đầu tư ra nước ngoài; Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp; Thay mặt nhà đầu tư nhận kết quả của cơ quan cấp phép.
 
Liên hệ ngay để được sử dụng dịch vụ luật sư tốt nhất!

CÔNG TY LUẬT THÁI AN
  Đối tác pháp lý tin cậy

TƯ VẤN

Bạn cần được tư vấn hay yêu cầu dịch vụ pháp lý ?

Hãy gọi
1900 6218

Hoặc viết email tới
contact@luatthaian.vn

Khách hàng

  Gọi 1900 6218
Chat với Luật Thái An