Luật sư doanh nghiệp 890 Lượt xem

Dịch vụ luật sư doanh nghiệp

Công ty luật Thái An có kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư giỏi, năng động, đa lĩnh vực Luật Thái An xứng đáng được nhiều doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư ngoài lựa chọn và coi là "Điểm tựa pháp lý" của mình.

Dịch vụ luật sư doanh nghiệp
 
Trong thời kỳ hội nhập kinh tế việc đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đúng pháp luật, phòng tránh hoặc hạn chế đến mức thấp nhất mọi rủi ro là vô cùng quan trọng. 

Là loại hình dịch vụ pháp lý được nhiều doanh nghiệp thế giới lựa chọn, tại Việt Nam nhiều công ty đang có xu hướng sử dụng dịch vụ pháp lý thường xuyên từ các công ty luật, với tư cách một 'Bộ phận pháp chế' và 'Luật sư riêng', 'Luật sư nội bộ' của doanh nghiệp. 

Những rủi ro pháp lý doanh nghiệp thường gặp: 

- Tranh chấp nội bộ: Tranh chấp về hợp đồng lao động, tranh chấp giữa các thành viên góp vốn, cổ đông góp vốn với nhau, lạm dụng quyền hạn gây thất thoát tài sản công ty...   
- Tranh chấp với cơ quan nhà nước: Tranh chấp về thuế, bảo hiểm xã hội, vi phạm hành chính… 
- Tranh chấp với bên ngoài: Về sở hữu trí tuệ, hợp đồng thương mại – đầu tư, phát sinh nợ khó đòi…
- Thiệt hại do thiếu am hiểu thủ tục hành chính, chính sách pháp luật về đầu tư, về thuế, xuất nhập khẩu …
  
Tại sao lại là Công ty luật Thái An? 
 
Khách hàng là doanh nghiệp khi lựa chọn Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên (luật sư nội bộ, luật sư doanh nghiệp) tại Hãng luật Thái An sẽ được những lợi ích to lớn như sau:
 
- Giảm chi phí: Doanh nghiệp không mất chi phí về lương, bảo hiểm, không phải đầu tư thêm về văn phòng làm việc và các khoản phụ phí khác để thiết lập, duy trì bộ phận pháp chế (chuyên viên pháp lý) của doanh nghiệp. Giá trị hợp đồng dịch vụ pháp lý thường xuyên (dịch vụ Luật sư riêng) giữa Doanh nghiệp và Luật Thái An là cố định theo năm/ tháng hoặc căn cứ vào thời gian thực tế sử dụng dịch vụ pháp lý và bao giờ sẽ thấp hơn rất nhiều so với chi phí duy trì 01 luật sư nội bộ hoặc bộ phận pháp chế... Hơn nữa, khi có những vấn đề pháp lý phát sinh, doanh nghiệp sẽ được giảm phí dịch vụ tới 25% so với biểu phí dịch vụ thông thường đang được áp dụng tại hãng luật.  
 
- Tiện lợi hơn: Nếu thuê các nhân viên pháp lý thường trực 24giờ/7ngày trong tuần hoặc nếu sử dụng dịch vụ luật sư bên ngoài thì cũng không kịp thời, không hiệu quả... Bằng kinh nghiệm và công nghệ thông tin hiện đại đội ngũ luật sư giỏi, năng động của Luật Thái An có thể cung cấp dịch vụ pháp lý cho Doanh nghiệp kịp thời, mọi lúc, mọi nơi. 
 
- Tự tin hơn: Trong quá trình đưa ra các quyết định quan trọng hoặc đàm phán các thương vụ làm ăn, giải quyết tranh chấp... rào cản tâm lý và sự thiếu hiểu biết về luật pháp, thiếu kinh nghiệm của lãnh đạo Doanh nghiệp thường gây ra những rủi ro pháp lý khó lường và thiệt hại là điều khó tránh khỏi. Doanh nghiệp sẽ cảm thấy tự tin hơn, đưa ra các quyết định nhanh hơn khi bên cạnh có luật sư của Luật Thái An.
 
- Hiệu quả hơn: Không phủ nhận vai trò của các chuyên viên pháp lý trong doanh nghiệp, nhưng họ không thể đưa ra quyết định một cách chính xác và nhanh chóng, lời nói của họ không đủ trọng lượng trước đối tác, đối thủ hoặc các cơ quan chức năng, đặc biệt là tòa án, trọng tài (nếu phát sinh tranh chấp). Ngoài ra, họ có thể chưa đủ tầm và thiếu kinh nghiệm giải quyết những vấn đề pháp lý phức tạp, đa dạng. Do chỉ tiếp xúc với những tình huống pháp lý phổ biến, các chuyên viên pháp chế sẽ rất lúng túng khi gặp phải những vấn đề pháp lý đặc thù ảnh hưởng đến uy tín, sự tồn vong của doanh nghiệp như ‘sở hữu trí tuệ’, ‘nhượng quyền thương mại’, ‘thuế’ và ‘tranh chấp’… Trong khi đó, các luật sư thực thụ, đa lĩnh vực của Luật Thái An từng xúc với nhiều tình huống pháp lý khác nhau từ hàng chục nghìn vụ việc của khách hàng, sẽ nhanh chóng đưa ra những giải pháp pháp lý đúng đắn cho doanh nghiệp. Hơn nữa, các quan hệ hữu ích với các các cá nhân, cơ quan, tổ chức mà Luật Thái An có được cũng tạo điều kiện giải quyết thành công mọi vướng mắc pháp lý của doanh nghiệp.  
 
Nội dung 'dịch vụ pháp lý thường xuyên' (Luật sư riêng) tại Công ty luật Thái An:
 
Theo loại hình dịch vụ này, những Công ty Luật Thái An luôn luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh nhằm kịp thời hướng dẫn, đưa ra giải pháp tốt nhất đối với các tình huống pháp lý phát sinh, bao gồm: 
 
- Tư vấn thành lập doanh nghiệp (thành lập công ty)  
- Tư vấn về thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh (thay đổi giấy phép đầu tư)
- Tư vấn, soạn thảo quy chế quản lý nội bộ trong doanh nghiệp
- Tư vấn pháp luật lao động 
- Tư vấn luật thuế, kế toán 
- Tư vấn luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế 
- Kiểm tra tính pháp lý của tài liệu, văn bản do doanh nghiệp soạn thảo 
- Tư vấn hợp đồng (soạn thảo hợp đồng, thẩm định hợp đồng, đàm phán hợp đồng, thực hiện hợp đồng…) 
- Tư vấn đầu tư trong nước, đầu tư nước ngoài:  Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh, liên kết, việc hợp tác kinh doanh, góp vốn, mua cổ phẩn... 
 - Tư vấn luật sở hữu trí tuệ
(nhãn hiệu hàng hóa, bản quyền, giải pháp hữu ích, phát minh sáng chế...)   
- Tư vấn xử lý nợ khó đòi (nợ xấu)  
- Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ  
- Dịch vụ giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh tế - thương mại, bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng…    
- Đại diện cho doanh nghiệp đàm phán, thương lượng
với các cá nhân, tổ chức, cơ quan có thẩm quyền để giải quyết tranh chấp ngoài tố tụng   
- Tham gia giải quyết tranh chấp bằng tố tụng tại tòa án, trọng tài...   
- Cung cấp văn bản luật mới có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp định kỳ qua email, fax, thư tín 
   
Hình thức dịch vụ pháp lý:
   
- Tư vấn trực tiếp bằng lời nói     
- Tư vấn qua email, fax, điện thoại hoặc công văn     
- Luật Thái An cử các luật sư phù hợp tham gia tư vấn pháp lý hoặc đại diện cho doanh nghiệp đàm phán, ký kết hợp đồng, làm việc với các tổ chức, cá nhân hữu quan… 
- Đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các công việc liên quan đến thủ tục hành chính, tư pháp
- Tham gia giải quyết các tranh chấp, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp trong các vụ án
    
Phí dịch vụ: 
 
- Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp, quy mô doanh nghiệp, khối lượng công việc, yêu cầu của từng doanh nghiệp 
- Khi tiến nhận các yêu cầu của doanh nghiệp, Luật Thái An sẽ đánh giá công việc và đưa ra mức phí dịch vụ pháp lý thấp nhất, phù hợp nhất với tình hình thực tiễn của từng doanh nghiệp. 
 
Liên hệ ngay để được hưởng dịch vụ luật sư tốt nhất!   
 

CÔNG TY LUẬT THÁI AN
 Đối tác pháp lý tin cậy

TƯ VẤN

Bạn cần được tư vấn hay yêu cầu dịch vụ pháp lý ?

Hãy gọi
1900 6218

Hoặc viết email tới
contact@luatthaian.vn

Khách hàng

  Gọi 1900 6218
Chat với Luật Thái An