Khách hàng 493 Lượt xem

Công ty luật Thái An: Một chữ tín, vạn niềm tin

Đa số các khách hàng mới đến với chúng tôi do các khách hàng cũ giới thiệu. Ở Luật Thái An mọi khách hàng đều được đối xử bình đẳng, được tận tình giúp đỡ, không phân biệt họ biết chúng tôi từ nguồn nào: Người thân hay bạn bè, thông qua phiên tòa, hội nghị, tập huấn, các phương tiện thông tin đại chúng, internet hay các nguồn khác. 

Đối với chúng tôi không tồn tại khái niệm khách hàng "lớn" hay "nhỏ", cũng không có những vấn đề pháp lý "nghiêm túc" hay "thiếu nghiêm túc". Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao với phí dịch vụ thấp nhất, dù đó là khách hàng một lần sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay khách hàng thường xuyên, khách hàng là tổ chức (doanh nghiệp) hay cá nhân (hộ gia đình), khách hàng trong nước hay nước ngoài

Công ty luật Thái An cung cấp dịch vụ pháp lý cho mọi khách hàng với phương châm "toàn tâm, chuyên nghiệp, hiệu quả!"

Trong số các khách hàng của chúng tôi có các tập đoàn và các công ty đa quốc gia trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Ngoài ra, khách hàng của chúng tôi còn là những công ty vừa và nhỏ, cũng như các tổ chức khác, các doanh nghiệp tư nhân, hộ gia đình, các cá nhân có trình độ học vấn và địa vị xã hội rất khác nhau.

Chúng tôi áp dụng phương pháp riêng phù hợp cho từng khách hàng, nhanh chóng nắm bắt bản chất của vấn đề, lựa chọn các giải pháp đúng đắn và phối hợp hành động với khách hàng để đem lại thành công.

Một trong những nguyên tắc của chúng tôi là cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao và giải quyết yêu cầu của khách hàng một cách tối ưu trong điều kiện phức tạp nhất. Với đội ngũ  luật sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, dịch vụ pháp lý của Công ty luật Thái An luôn luôn làm khách hàng hài lòng.

                                                                    *    *    * 
                                                                      

Đa số các khách hàng mới đến với chúng tôi do các khách hàng cũ giới thiệu. Ở Luật Thái An mọi khách hàng đều được đối xử bình đẳng, được tận tình giúp đỡ, không phân biệt họ biết chúng tôi từ nguồn nào: Người thân hay bạn bè, thông qua phiên tòa, hội nghị, tập huấn, các phương tiện thông tin đại chúng, internet hay các nguồn khác.

Đối với chúng tôi không tồn tại khái niệm khách hàng "lớn" hay "nhỏ", cũng không có những vấn đề pháp lý "nghiêm túc" hay "thiếu nghiêm túc". Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao với phí dịch vụ thấp nhất, dù đó là khách hàng một lần sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay khách hàng thường xuyên, khách hàng là tổ chức (doanh nghiệp) hay cá nhân (hộ gia đình), khách hàng trong nước hay nước ngoài.

Công ty Luật Thái An rất coi trọng chữ "Tín" đối với khách hàng. Và khách hàng gửi trọn "Niềm tin" cho Luật Thái An bởi chúng tôi luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng và chất lượng phục vụ lên hàng đầu.   


Liên hệ ngay để được sử dụng dịch vụ pháp lý tốt nhất! 

 

CÔNG TY LUẬT THÁI AN
 Đối tác pháp lý tin cậy


Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 5, phòng 507, tòa nhà 142 Lê Duẩn, quận Đống Đa
Điện thoại: 04.3562 6254 - 04.3562 6898
Khẩn cấp: 0969 358 808
Email : contact@luatthaian.vn

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh: Tầng 19, phòng 1901, Saigon Trade Center - 37, Tôn Đức Thắng, quận 1
Điện thoại: 08.2220 2090
Khẩn cấp: 0982 384 485
Email : tuvanluat.biz@gmail.com

Website: tuvan.luatthaian.vn * tuvanlyhon.vn * dangkydoanhnghiep.org.vn

 

TƯ VẤN

Bạn cần được tư vấn hay yêu cầu dịch vụ pháp lý ?

Hãy gọi
1900 6218

Hoặc viết email tới
contact@luatthaian.vn

Khách hàng

  Gọi 1900 6218
Chat với Luật Thái An